Chính Sách Bảo Mật

Là kênh thông tin thể thao hàng đầu, BONG88 cam kết tuyệt đối bảo mật tuyệt đối người dùng khi truy cập vào website bong88pro.com. Nội dung chính sách bảo mật dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về nghĩa vụ và quyền lợi của mình khi truy cập tại Bong88pro.com.

Về chúng tôi

Địa chỉ website: https://bong88pro.com/

Thông tin liên hệ được cập nhật tại trang chủ của website.

Website thu thập những dữ liệu nào?

Trang thông tin Bong88 chỉ thu thập cookie và dữ liệu sử dụng của người dùng khi truy cập vào website của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi sẽ không thu thập những thông tin khác của người dùng như họ tên, số điện thoại hay email…

Ngoài ra Bong88 sẽ tổng hợp số lượt truy cập vào website, địa chỉ giao thức trên Internet của người dùng hay các trang dịch vụ của chúng tôi nhằm cung cấp và duy trì dịch vụ, phát hiện, ngăn chặn các vấn đề về kỹ thuật, tổng hợp dữ liệu để nâng cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trong tương lai.

Quyền về sử dụng dữ liệu của người dùng

Người dùng khi truy cập vào website bong88pro.com có thể yêu cầu trích xuất dữ liệu cá nhân của mình hoặc yêu cầu xóa chúng nếu gửi yêu cầu cho quản trị viên của website. Nghĩa vụ của người dùng là đảm bảo tính khách quan, tính pháp lý, chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng.

Dữ liệu tồn tại trong bao lâu

Dữ liệu Bong88 sẽ được lưu giữ vô thời hạn trên website bong88pro.com với độ bảo mật tuyệt đối, ngoại trừ các dữ liệu đã được người dùng yêu cầu xóa trước đó.

Khi nào chúng tôi tiết lộ dữ liệu?

Thông tin của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối, ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng dưới đây:

  • Được yêu cầu từ các cơ quan pháp lý.
  • Chúng tôi sẽ chỉ tiết lộ thông tin khi có niềm tin rằng hành động đó chính là điều cần thiết để tuân thủ những nghĩa vụ về mặt pháp lý.
  • Bảo vệ các quyền về tài sản của bong88pro.com.
  • Nhằm mục đích bảo vệ sự an toàn cho người dùng dịch vụ và công cộng.

Quyền thay đổi trong chính sách bảo mật

BONG88 sẽ có quyền cập nhật các chính sách bảo mật của mình để phù hợp với các yêu cầu pháp lý trong tương lai ngay trên chính trang web này. Chúng tôi sẽ có thông báo chính xác về việc thay đổi và cập nhật chính sách này để người dùng biết đến.

Việc tìm hiểu và nắm bắt chính sách bảo mật này của người dùng nhằm mục đích bảo vệ quyền riêng tư của chính mình và cộng đồng.